SO SÁNH LOA KÉO ĐIỆN & LOA KÉO BÌNH

Loa kéo di động là dòng sản phẩm giải trí rất phổ biến trong những năm gần đây. Loa kéo di động là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu hát karaoke và nghe nhạc của người dân vì tính linh động của sản phẩm này.

Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại loa kéo di động. Vì vậy, việc lựa chọn cho bạn và gia đình một chiếc loa kéo di động phù hợp cũng là vấn đề không đơn giản.

Và tuy có nhiều model mẫu mã như vậy, nhưng loa kéo di động nhìn chung đươc chia ra làm 2 chủng loại: LOA KÉO BÌNH và LOA KÉO ĐIỆN

Hãy cùng Dalton tìm hiểu điểm giống và khác nhau của hai loại loa kéo di động này nhé.

LOA KÉO BÌNH LÀ GÌ?

Trước đây, khi mà loa kéo di động được hình thành, thì loa kéo bình chính là sản phẩm đầu tiên được sản xuất.

Loa kéo bình là loa kéo di động có tích hợp bình acquy bên trong loa. Có nghĩa là, loa có thẻ hoạt động được ở bất cứ nơi đâu miễn là bạn xạc bình acquy cho loa. Bạn có thể đem loa ra bãi biển, lên nương rẫy, ra sân cho các bữa tiệc đều được.

Các mẫu loa kéo bình của Dalton như: TS-12G450X, TS-15G500X, TS-15G600X, TS-15G700X, TS-18G800X, TS-18G850X

LOA KÉO ĐIỆN LÀ GÌ?

Khác với loa kéo bình, thì loa kéo điện là dòng loa kéo di động không có tích hợp sẵn bình acquy bên trong và loa chỉ hoạt động được khi cắm nguồn trực tiếp 220V cho loa.

Đồng nghĩa là, loa kéo điện không thể nào hoạt động được khi thiếu nguồn điện 220V. Chính yếu tố này khiến cho loa kéo điện không có tính di động cao. Ví dụ bạn muốn sử dụng loa ở nhưng khu vực không có nguồn điện như: trong vườn, nương rẫy, hoặc khi cúp điện thì loa kéo điện không thể nào đáp ứng được nhu cầu ca hát của chúng ta.

Tuy nhiên, loa kéo điện lại có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  1. Vì sử dụng điện trực tiếp nên nguồn sẽ ổn định giúp loa hoạt động được tốt.
  2. Vì là sử dụng điện nên bạn không phải lo lắng đến việc hết bình khi đang sử dụng.
  3. Loa kéo điện thường cho ra công suất rất cao, có thể lên đến trên 1000W. vì vậy loa kéo điện rất phù hợp cho các bữa tiệc trong không gian lớn.

Các mẫu loa kéo điện của Dalton như: TS-18A1500, TS-18A1800, TS-15A2500, TS-15A2800, TS-15A5000

TÓM LẠI

Loa kéo bình và loa kéo điện đều có ưu điểm riêng.

Nếu các bạn cần một sản phẩm có tính di động cao, hoạt động ở những nơi không phu thuộc vào điện 220V thì loa kéo bình là lựa chọn phù hợp.

Còn nếu các bạn cần một sản phẩm cho những không gian lớn, công suất cao, chất âm đầy và có nguồn điện 220v để sử dụng thì loa kéo điện là lựa chọn tối ưu.

DALTON – CHINH PHỤC THẾ GIỚI ÂM THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.